1/5
Last Day on Earth: Survival screenshot 0
Last Day on Earth: Survival screenshot 1
Last Day on Earth: Survival screenshot 2
Last Day on Earth: Survival screenshot 3
Last Day on Earth: Survival screenshot 4
Mua hàng trong ứng dụng bằng AppCoins
Last Day on Earth: Survival IconAppcoins Logo App

Last Day on Earth

Survival

KEFIR
Trustable Ranking IconTin cậy
2M+Tải về
877MBKích thước
Android Version Icon7.1+
Phiên bản Android
1.24.0(24-05-2024)Phiên bản mới nhất
4.3
(2431 Đánh giá)
Age ratingPEGI-16
Chi tiếtĐánh giáPhiên bảnthông tin
1/5
tab-details-appcoins-logo
Nhận đến 20% tiền thưởng trên mỗi giao dịch mua!Sử dụng tiền thưởng AppCoins của bạn để mua thêm vật phẩm trong Last Day on Earth: Survival.
tab-details-appc-bonus

Mô tả của Last Day on Earth: Survival

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy trước ngày tận thế trong game bắn súng sinh tồn Last Day on Earth. Cảm nhận sự kinh hoàng và adrenaline dồn dập từ quá trình sống sót thực sự trong một môi trường khắc nghiệt! Gặp gỡ thế giới nơi bản năng sát hại bạn của đám xác sống mạnh mẽ như cơn khát hay cơn đói. Hòa mình vào bầu không khí sinh tồn ngay bây giờ hoặc bắt đầu Ngày cuối cùng trên Trái đất sau khi bạn đọc xong phần mô tả này, trong đó tôi sẽ kể cho bạn nghe về một số tính năng chính.


■ Tạo nhân vật của bạn và quan sát xung quanh: gần nơi trú ẩn của bạn, có rất nhiều địa điểm với mức độ nguy hiểm khác nhau. Từ các tài nguyên thu thập được ở đây, bạn có thể chế tạo mọi thứ cần thiết để sinh tồn: từ một ngôi nhà và quần áo đến vũ khí và một chiếc xe địa hình.


■ Khi cấp độ của bạn tăng lên, hàng trăm công thức nấu ăn và bản thiết kế hữu ích sẽ có sẵn cho bạn. Trước hết, hãy xây dựng và nâng cấp các bức tường trong ngôi nhà của bạn, học các kỹ năng mới, sửa đổi vũ khí và khám phá tất cả niềm vui trong quá trình chơi trò chơi.


■ Thú cưng là hòn đảo nhỏ của tình yêu và tình bạn trong thế giới tận thế zombie. Những chú chó husky vui vẻ và những chú chó chăn cừu thông minh sẽ vui vẻ đồng hành cùng bạn trong các cuộc đột kích, và trong khi bạn làm điều đó, hãy giúp bạn thực hiện chiến lợi phẩm từ những nơi khó tiếp cận.


■ Lắp ráp một chiếc Chopper nhanh, một chiếc ATV hoặc một chiếc thuyền máy và có quyền truy cập vào các địa điểm xa xôi trên bản đồ. Bạn không nhận được tài nguyên quý hiếm nhất cho các bản thiết kế phức tạp và các nhiệm vụ độc đáo mà không mất gì. Nếu có một thợ cơ khí đang ngủ bên trong bạn, đã đến lúc đánh thức anh ta!


■ Nếu bạn thích lối chơi hợp tác, hãy ghé thăm thành phố trong Crater. Ở đó, bạn sẽ gặp những người bạn đồng hành trung thành và tìm ra giá trị của mình trong PvP. Tham gia một bang hội, chơi với những người chơi khác, cảm nhận sự thống nhất của một bầy đàn thực sự!


■ Người sống sót (nếu bạn đã đọc đến đây, tôi có thể gọi bạn như vậy), một kho vũ khí lạnh lùng và súng có thể khiến ngay cả một người chơi khó tính dày dạn kinh nghiệm cũng phải ghen tị. Dưới đây là những con dơi, súng ngắn, M16, AK-47 cũ, Mortar, C4, và nhiều hơn nữa để liệt kê, tốt hơn hãy tự mình xem nó.


■ Rừng, Đồn cảnh sát, Trang trại ma quái, Bến cảng và Hầm chứa đầy thây ma, kẻ đột kích và các nhân vật ngẫu nhiên khác. Luôn sẵn sàng sử dụng vũ lực hoặc bỏ chạy. Bất cứ điều gì xảy ra, khi nói đến sự sống còn!


Bây giờ bạn là một người sống sót. Bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu và trước đây bạn là ai. Chào mừng đến với thế giới mới tàn khốc...

Last Day on Earth: Survival - Phiên bản 1.24.0

(24-05-2024)
Phiên bản khác
Có gì mới- "Hunter's Instinct" Event — new animals and unique rewards. - "Anniversary Bonuses" Event — log into the game daily to get presents.- You no longer need the "Fisherman" skill — anyone can fish now. And with the "Fishing Spot" skill, you will unlock special fishing locations.- A separate event calendar button has been added.- Many bugs have been fixed.

Không có đánh giá hoặc xếp hạng nào! Để rời khỏi trang đầu tiên, vui lòng

-
2431 Reviews
5
4
3
2
1
Info Trust Icon
Đảm bảo ứng dụng tốtỨng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Last Day on Earth: Survival - Thông tin APK

Phiên bản APK: 1.24.0Gói: zombie.survival.craft.z
Khả năng tương thích với Android: 7.1+ (Nougat)
Lập trình viên:KEFIRChính sách riêng tư:https://www.kefircyprus.com/privacy-policyGiấy phép:20
Tên: Last Day on Earth: SurvivalKích thước: 877 MBTải về: 7.5KPhiên bản: : 1.24.0Ngày phát hành: 2024-05-24 10:09:34Màn hình tối thiểu: SMALLCPU được hỗ trợ: armeabi-v7a, arm64-v8a
ID gói: zombie.survival.craft.zChữ ký SHA1: 49:C1:D0:F8:F9:09:C4:61:D6:F4:C5:6D:7B:C4:B9:9E:3B:5E:FD:2ELập trình viên (CN): Tổ chức (O): K-mobileĐịa phương (L): Quốc gia (C): Bang / Thành phố (ST):

Phiên bản mới nhất của Last Day on Earth: Survival

1.24.0Trust Icon Versions
24/5/2024
7.5K tải về877 MB Kích thước

Phiên bản khác

1.23.2Trust Icon Versions
2/5/2024
7.5K tải về856.5 MB Kích thước

Ứng dụng cùng danh mục

Bạn cũng có thể thích...